Yêu tôi mà bạn gái vẫn gần gũi với người cũ
Tôi 28 tuổi, công chức, sống tại thành phố từ nhỏ đến lớn. Tôi quen bạn gái bằng tuổi được hơn 2 tháng, đồng nghiệp của tôi. Chuyện tình của chúng tôi bắt đầu khi em vừa chia mối tình 8 năm em không còn cảm giác với người đó. Bạn trai của em rất thân thiết với gia đình em nên mọi người đều không thích tôi. Tôi rất tin tưởng em (em từng cho tôi xem tin nhắn chia tay người ). Nhiều lần em còn cãi nhau với mẹ trước mặt tôi mẹ em nhất quyết phản đối tôi. Chúng tôi vẫn bên nhau gia đình em quyết liệt ngăn cản bạn trai của em níu kéo.

Yêu được 2 tháng thì bạn gái nói đã mệt mỏi với sự ngăn cấm từ gia đình, muốn buông bỏ, đổi lại tất cả mọi người đều vui. Nhiều lần tôi muốn em dẫn về gặp mặt gia đình để nói lòng mình nhưng em nhất quyết không cho. Em còn nói mẹ bị bệnh nhiều, sẽ không chịu được sốc nếu dắt tôi về. Đôi khi tôi hơi gay gắt chuyện em không kiên quyết, cứ để người gặp mặt, níu kéo.

Hôm kỷ niệm ngày quen nhau của em bạn trai , em đã nhắn tin cho anh ta muốn gặp phê, rồi họ đã đi quá giới hạn trong đêm đó (tôi em chưa xảy ra chuyện ấy). Em đã lỗi với tôi. Khi chuyện xảy ra, tôi không hề biết, cả hai vẫn vui vẻ, hoàn toàn bình thường cho đến khi em chính thức nói chia tay tôi. Lúc này tôi mới được nghe từ bạn trai của em. Tôi hỏi thì em thừa nhận, nói do ngày đó đặc biệt nên không kiềm được cảm xúc. 

Hiện em vẫn chưa quay lại với người . Tôi rất thương em em cũng còn tình cảm với tôi, nhưng chuyện em lừa dối nên tôi suy nghĩ rất nhiều về lời chia tay. Tôi không biết nên tin do cảm xúc nhất thời của em, hay em thực sự muốn quay lại với người , hay áp lực gia đình? Tôi thừa nhận áp lực gia đình em rất lớn, em đã chống lại không nổi. Mong mọi người cho lời khuyên, tôi phải làm đây?

Trung

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

2018 © Công ty JaVoca