'5 điều lợi khi không mua xe hơi'
Đọc bài viết "6 điều lợi khi mua ôtô", tôi không cùng quan điểm với tác giả. Ô kìa, tôi không mua xe bạn nghĩ tôi không được hưởng tất cả điều trên sao? Thậm chí tôi còn được nhiều hơn thế.

Thứ nhất tôi chẳng tốn đồng tiền nào nuôi xe, không tốn chi phí đỗ xe, tiền lãi vay, tiền thuế phải nộp một cục... tóm lại các chi phí liên quan đến xe.

Thứ hai, tôi chưa bao giờ mất chủ động. Nếu cần đi việc quan trọng, tôi đặt thuê ôtô từ trước. Lái xe luôn đợi cửa nhà tôi trước 30 phút.

Thứ ba, tôi nhiều thứ khác để thể hiện mình "đàn ông" không cần "mượn" hình ảnh của một cái xe.

Thứ , tôi cũng được nhìn ngắm thậm chí chơi đùa cùng vợ con trên xe (thuê xe người lái) không phải bận tâm đường tắc hay vắng, nắng hay mưa. Tôi vui với gia đình bằng toàn bộ tâm trí của mình.

Thứ năm, mấy cái chi phí phòng đùa tôi thấy cũng chỉ ngụy biện so với các chi phí khác. Chưa kể, tôi thể "đổi" bất cứ loại xe nào tôi muốn. Đi tiếp khách tôi gọi xe cao cấp. Đi du lịch cùng gia đình tôi gọi xe khác. Cần đón đối tác tôi thuê xe tự lái. Xe lúc nào cũng sạch sẽ, bóng lộn. Tôi chẳng phải lo đổ xăng, thay dầu máy. Chẳng phải lo sửa chữa nếu va chạm. Số tiền mua xe tôi thể mang đi đầu sinh lời vào các kênh tôi hiểu biết.

Độc giả Đỗ Hùng

2018 © Công ty JaVoca