Phát hiện bạn trai mình là bạn gái của người khác
Hiểu, 23 tuổi, đến từ Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc gặp chàng trai Tiểu Thiệu vào năm 2016. Ngoại hình Tiểu Thiệu ưa nhìn, lại phong độ nên không lâu sau hai người nảy sinh tình yêu. Vài tháng sau, họ thuê căn hộ sống chung.

Khi cạnh nhau, Hiểu phát hiện Tiểu Thiệu những biểu hiện lạ, như ngực to như con gái. Tiểu Thiệu giải thích anh khối u lành ngực, chưa được phẫu thuật nên ngực mới to lên.

Suốt 2 năm sống chung, cả hai cũng không quan hệ thân mật. Hiểu nhiều lần chủ động nhưng đều bị người yêu gạt đi với do mắc bệnh lây qua đường tình dục. "Anh ấy nói sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi nên cứ nhịn đã, khi nào chữa khỏi thì tính sau", gái họ cho biết.

thắc mắc nhưng Hiểu đều cho qua, bởi Tiểu Thiệu rất ga lăng phóng khoáng. Mọi chi phí sinh hoạt chung người này đều chi trả. Hơn nữa Tiểu Thiệu còn thường xuyên mua túi xách, mỹ phẩm hàng hiệu cho . Khi mẹ Hiểu mua ôtô mới, Tiểu Thiệu cũng đóng góp thêm. 

Cuối tháng 8/2019, cảnh sát bất ngờ triệu tập Tiểu Thiệu bị người khác tố lừa đảo. Sự thật được phơi bày khiến Hiểu bàng hoàng, Tiểu Thiệu thực ra một gái 29 tuổi tên Tiểu Diệp. Không chỉ thế, Tiểu Diệp còn người yêu 4 năm, quen qua mạng, tên Tiểu Quách. Lợi dụng tình cảm của Quách, Tiểu Diệp đã bòn rút tiền của người yêu, rồi đem chính tiền đó để phục vụ Hiểu. Tổng số tiền Tiểu Diệp lấy của anh Quách lên tới 384.000 tệ (tương đương 1,2 tỷ đồng).

Trong 4 năm "yêu" nhau, anh Quách chưa từng gặp Tiểu Diệp. Họ chỉ chat qua ứng dụng gọi video trực tuyến 2 lần. Chỉ đến khi thấy Tiểu Diệp vay quá nhiều không thể chi trả, anh Quách mới gọi điện báo cảnh sát.

Tại tòa án, "người hai mang" Tiểu Diệp bị xử 3 năm 8 tháng, đồng thời bị phạt 50.000 tệ (tương đương 175 triệu đồng).

Vy Trang (Theo chinanews)

2018 © Công ty JaVoca