Filipe Luis: 'Neymar sẽ tỏa sáng trở lại ở PSG'
"Tôi thấy Neymar bình tĩnh hơn từ khi tuyên bố lại PSG. Cậu ấy thể đưa PSG phát triển. Họ cũng Mbappe, Icardi Cavani. Đó điều quan trọng để giành chiến thắng", hậu vệ tuyển Brazil, Filipe Luis khẳng định.

Neymar tuyên bố lại PSG sau khi vụ chuyển nhượng tới Barca đổ bể. do dẫn đến đàm phán thất bại là đội bóng Pháp đòi hỏi cao hơn so với số tiền Barca thể đáp ứng.

Luis chia sẻ: "Tôi không biết Neymar muốn trở lại Barca hay không. Tôi muốn tin vào điều đó, bởi nếu cậu ấy không thúc đẩy thì tên của cậu ấy đã không được nhắc đi nhắc lại suốt hai tháng. Tuy nhiên, việc rời PSG không dễ, họ thường không bán cầu thủ".

Trước vụ đàm phán với PSG, Barca đã mua Antoine Griezmann, đồng đội của Luis tại Atletico Madrid. Griezmann chấp nhận để Barca kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng với đội giá 135 triệu USD. Luis cho biết: "Tôi hiểu Griezmann. Cậu ấy đã chơi nhiều năm cho Atletico muốn điều đó mới mẻ. Việc một nơi trong một thời gian dài thể dẫn đến việc không còn động lực. Griezmann đã cống hiến rất nhiều cho Atletico trả lại mọi thứ CLB từng đầu vào cậu ấy".

Thanh Quý (theo Goal)

2018 © Công ty JaVoca