Hung VanNgo trang điểm dàn mẫu show Công Trí tại New York
Chuyên gia trang điểm chọn lối tán mắt khói, lót màu đất nung, highlight nhẹ đôi môi nude hợp với từng tông da của người mẫu. Trả lời trang The Zoe Report, Hung VanNgo cho biết sử dụng màu nâu đỏ trên viền quanh mắt cho các người mẫu với sản phẩm Lasting Drama Matte liner của Maybelline. Theo chuyên gia, dùng thêm màu lót mắt ấm áp như tông Rusty Terracotta sẽ giúp che phủ mắt một cách tự nhiên. Trong màu mắt chút nâu pha đỏ tự nhiên không làm nổi bật quá nhưng gợi cảm tạo chiều sâu cho "cửa sổ tâm hồn".

Hung VanNgo cũng chọn cách tạo dáng lông màu bằng cách chuốt sản phẩm Tattoo Studio Brow Tint Pen, chải mi cong tự nhiên với mascara của Maybeline. "Tôi muốn tạo ra một diện mạo thể đi với mọi chiếc váy trong bộ sưu tập, bất cứ phụ nữ thể nhìn vào chiếc váy cũng sẽ chọn ngay được phong cách trang điểm giống các người mẫu", anh nói.

Với lớp son nude, Hung VanNgo cho biết sử dụng bốn màu cho một người mẫu. Anh pha bảng màu của Maybeline gồm Whisper, purely nude, dusty rose rich chocolate để tạo ra son nude phù hợp với màu da của mỗi gái. Chuyên gia không sử dụng cọ tán son, anh sử dụng ngón tay vỗ nhẹ vào môi. "Tôi muốn đôi môi trong tươi mới, việc vỗ nhẹ son giúp khuếch tán màu tốt hơn", anh Hùng nói.

Tóc ướt chải vuốt về sau được áp dụng cho tất cả các gái tại show diễn. Ý đồ của chuyên gia khi tạo kiểu tóc này muốn thể hiện vẻ thoải mái, sang trọng nhất cho người mẫu khi diện các thiết kế đi thảm đỏ của Công Trí mùa mốt Xuân 2020.

Hung VanNgo đồng hành cùng nhà thiết kế Công Trí từ mùa sàn diễn New York Fashion Week hồi tháng 2 tới nay. Anh cũng đóng góp vai trò quan trong với việc giới thiệu các thiết kế của Công Trí tới các ngôi sao Hollywood.

Tháng 10 năm nay, Hung Van Ngo sẽ trở về Việt Nam trong vai trò thành viên ban giám khảo của cuộc thi "Makeup - Transformation"  online diễn ra tới hết ngày 21/9, đăng dự thi trang điểm tại đây. Cuộc thi thuộc triển lãm "Ngoisao Beauty Expo" diễn ra vào 5-6/10 tại Vinpearl Luxury Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM. 

Nhật Hạ

2018 © Công ty JaVoca