Chỉ cần em hiền lành, vui tính, 3 mét cưa đôi cũng không sao
Chào em - người con gái anh đang tìm kiếm,

Anh xin được phép giới thiệu về mình như sau. Anh đang làm nhân viên văn phòng tại Bình Thạnh. Trải qua khoảng thời gian khá lâu, giờ anh mong mình thể tìm được người bạn đồng hành trong tương lai để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn hàng ngày.

Anh không đẹp trai, tài giỏi như những người khác, cũng phần nhát gái. Anh mong tìm được người phù hợp với mình, một gái hiền lành, vui tính, trang điểm nhẹ, ưa nhìn anh thích rồi, 3 mét cưa đôi cũng không sao. Những chuyện khác khi tìm hiểu nhau anh sẽ tự thích nghi. Anh không muốn em phải khó chịu về những vấn đề cuộc sống của em.

Nếu em một gái sành điệu, cần nhiều thứ thì anh không phù hợp với em rồi. Anh bắt đầu chậm so với bạn nhưng anh tin vào năng lực của mình.

Mọi người đánh giá anh vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ người khác. Anh cao 1,7 m, nặng 68 kg, ngoại hình bình thường. Anh không hút thuốc, biết uống rượu bia nhưng hiếm khi uống nhiều, chơi được nhiều môn thể thao những môn trí tuệ, chẳng hạn cầu lông, chạy bộ, đánh cờ. Vậy nên em không cần phải lo lắng vào cuối tuần nhé. Những món đắt tiền anh không đủ, còn dẫn em đi ăn uống, xem phim cuối tuần, tặng em mấy món quà nhỏ anh làm được hết. Anh sẽ không để em buồn. Nếu em cần giúp đỡ, anh sẽ cố gắng hết sức, không được nữa thì anh nhờ người khác, còn nếu không được thì đành chịu, cùng lắm anh theo em xem kết quả thế nào thôi.

Anh nhiều điểm yếu, chẳng hạn đôi lúc anh hơi khó chịu nhưng rồi thôi, không biết sửa soạn, lẽ do thói quen tuổi thơ dữ dội từ nhỏ, nhưng vẫn ăn mặc lịch sự....

Giới thiệu như vậy chắc em cũng hiểu phần nào về tính cách của anh rồi. Mong được làm quen với các bạn nữ phù hợp, thể hơn một hoặc hai tuổi. Nhà anh gần Sài Gòn nên hy vọng em cũng không quá xa. Bạn anh đều cưới gần không à, ba anh cũng nói vậy cho dễ, chứ anh thương rồi thì chắc không ai cản được anh đâu.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

2018 © Công ty JaVoca