Cô gái cao 1,7 m không ngại bạn trai thấp hơn mình
Chào anh,

Em Nhân, đang sống làm việc tại Nội, là người vui vẻ, tích cực, luôn tin tưởng bản thân tương lai với những điều tốt đẹp phía trước.

Mọi người nhận xét em tốt bụng, tươi tắn, khuôn mặt khả ái lịch sự. Em thích chơi nhiều môn thể thao nên phong cách khỏe khoắn, nhưng thỉnh thoảng cũng hơi điệu đà một chút tùy theo bối cảnh (cái này không hợp với em cho lắm).

Em may mắn được làm công việc yêu thích với đam của mình, đủ để tự chủ bản về tài chính. Nhưng chuyện tình duyên vẻ hơi muộn may mắn chưa mỉm cười sớm. Nhưng chẳng thế em bi quan hay vội vàng, bởi tin rằng đâu đó sẽ Mr Right của đời mình.

Em biết nấu ăn bản, thêm vài món vùng miền hoặc đất nước đã sống du lịch khá nhiều nơi, cũng thích học hỏi, khám phá qua ẩm thực. Em thích những điều tự nhiên đơn giản, thói quen tận hưởng hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt, bình dị từng ngày. những ngày nghỉ làm, em chẳng cần đi đâu xa, chỉ nhà thích thú làm vài thứ handmade trong khi mở những bản nhạc yêu thích hát theo.

Nhiều khi em như một gái đi ngược với xu hướng vậy, không phải ghét, chỉ không thích. Như em để tóc đen, chẳng buồn tỉa mày hay trang điểm đậm. Hay chẳng hề để ý hay xem phim đang hot trong khi mọi người đều nhắc về .

Từng học Australia 2 năm nhưng em một gái chân phương khá bất ngờ đấy. Tất nhiên em cởi mở luôn sẵn lòng đón nhận, học hỏi những điều mới, đôi khi điên khùng.

Em không đặt ra tiêu chí về bạn trai, thấy rất khó, vả lại khi cảm nhận được đúng người thì mọi tiêu chuẩn cũng không còn ý nghĩa. Em không thích quan điểm "nghề nghiệp ổn định" hay "an lạc nghiệp" bởi mọi thứ luôn thay đổi, quan trọng sự vững vàng điềm tĩnh trong lòng người.

Em khá cao (1,7 m), nhưng không ngại nếu bạn trai bằng hoặc thấp hơn. Em đang Nội, nhưng bạn trai thể Sài Gòn, Giang hay Mau, thậm chí châu Phi cũng được, miễn hợp nhau, muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc tất nhiên nếu duyên thì phải về một nhà rồi. Em sẽ theo anh chứ không phải hai đứa hai nơi.

Một vài thông tin về em. Nếu anh thấy sợi dây liên kết "vừa đủ" để chúng ta thể làm bạn tiến xa hơn, cho em biết nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

2018 © Công ty JaVoca