Cô gái đam mê nghệ thuật tìm bạn đời hiếu thảo
Sài Gòn vẫn vậy, dẫu trời nắng hay mưa, phố ngoài kia vẫn đông đúc, những cặp yêu nhau vẫn chỗ để hẹn những người cô đơn vẫn còn đó những khoảng không cho riêng mình. Nhưng ai rồi cũng sẽ đến lúc tìm một nửa còn lại của mình. Vậy nên hôm nay em viết đôi lời nhắn gửi lên chuyên mục này, em hy vọng mình sẽ tìm được nhau sớm hơn.

Em xin tự giới thiệu một chút về mình. Em 27 tuổi, quê gốc Bắc, em đã học tập làm việc Sài Gòn cũng gần 10 năm, hiện em làm việc một trường học.

Về tính cách, em được nhận xét một người giản dị, hiền lành, vui vẻ, lễ phép. Em rất được lòng người lớn tuổi hòa đồng với mọi người xung quanh. Em cũng rất thích chơi với trẻ con được bọn trẻ quý mến.

Về sở thích, em một người yêu thiên nhiên, thích đọc sách, đam hội họa, nghệ thuật cũng được mọi người khen rất khéo tay.

Em thuộc mẫu người phụ nữ của gia đình, thể nấu ăn rất thích dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ. Em cũng thường tự tay làm những đồ handmade để trang trí cho căn nhà thêm đẹp ấm cúng hơn. Ngoài ra, em rất thích xem thời sự, theo dõi những tin tức trong ngoài nước. Em cũng rất thích xem bóng đá, mùa giải ngoại hạng Anh các giải đấu đã quay trở lại. Em hy vọng sớm gặp anh để chúng mình thể cùng nhau xem bình luận những trận cầu hấp dẫn nhé.

Em mong muốn tìm một người bạn đời có công việc ổn định, hiền lành, nghiêm túc, sống trách nhiệm, yêu thương gia đình hiếu thảo với bố mẹ.

Qua bài viết này, nếu anh thật sự nghiêm túc muốn tìm hiểu thì mình hãy cho nhau hội làm quen nhé.

Rất mong nhận được thư từ anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

2018 © Công ty JaVoca