Những điểm đến đẹp nhưng thưa khách du lịch ở châu Âu
Nếu bạn đang ý định du lịch châu Âu không muốn thấy hàng gậy selfie hay phải xếp hàng dài để được tham quan, thì những điểm đến sau đây sẽ gợi ý.

Trong khi các thành phố như Bordeaux dần thu hút đông khách du lịch với các hầm rượu vang kiến trúc cổ, quận Orange tỉnh Vaucluse lại được ít người để ý tới nhiều điểm đến thú vị.

Nổi bật trong số đó nhà hát cổ La Orange. Ngoài ra, bạn thể ghé thăm di tích Khải Hoàn Môn chụp cho mình một tấm ảnh ưng ý.

Thành phố Norwich nổi tiếng với nét cổ kính, đơn giản những con dốc quanh co. Khi đến với Norwich bạn thể chiêm ngưỡng các tòa kiến trúc Trung cổ được xếp vào loại đẹp nhất của nước Anh. Nhà thờ Norwich được xây dựng từ năm 1096 những con đường Colegate hay Elm Hill đều những công trình tuổi đời hàng thế kỷ, nằm ngay trung tâm thành phố. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích việc khám phá lịch sử của nước Anh thì khu Tombland vốn được mệnh danh trái tim lịch sử của Norwich sẽ một lựa chọn tốt.

Thành phố The Hague là thành phố xanh tươi Lan. Đường phố rộng rãi, thoáng đãng với nhiều công viên lớn những thảm thực vật xanh mát dọc theo các bờ sông. Nơi đây nhiều công trình lịch sử, bảo tàng, phòng triển lãm lớn nơi thú vị để khám phá con người, đất nước Lan.

Đến đây, du khách thể bắt đầu chuyến tham quan từ cung điện Binnenhof, đến công viên Madurodam - hình thành phố thu nhỏ - được xây dựng năm 1952. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều lâu đài, cung điện, nhà thờ, những căn nhà đầu hồi đặc trưng của Lan bên các dòng kênh đào xinh xắn, hình sân bay Schiphol của thủ đô Amsterdam, những nhà máy, nông trại sữa, cối xay gió.

Theo du lịch Tugo

2018 © Công ty JaVoca