Tinh hoa ẩm thực Thái tại nhà hàng Saffron, Laguna Lăng Cô Huế
Ẩm thực Thái một trong những nguồn cảm hứng đa sắc màu của các đầu bếp tài hoa trên thế giới. Nhằm mang lại nhiều trải nghiệm đặc sắc cho du khách khi đến các khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Banyan Tree, thương hiệu Saffron ra đời từ năm 1995 đã đưa tinh hoa ẩm thực Thái đạt đến đẳng cấp quốc tế.

Việt Nam, nhà hàng Saffron thuộc khu biệt thự biển Banyan Tree Residences tại Laguna Lăng (Huế) một trong những địa điểm được du khách trong nước quốc tế yêu thích.

Laguna Lăng một khu phức hợp nghỉ dưỡng nằm trong danh sách những điểm đến thú vị tại Việt Nam biệt thự biển Banyan Tree Residences ngôi nhà phù hợp cho những người thành đạt cùng gia đình.

Hơn 25 năm thành lập phát triển, Tập đoàn Banyan Tree đã đặt nền móng dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phuket Thái Lan với diện tích trên 406 hecta. Nhằm mang đến trải nghiệm thú vị cho chủ sở hữu, những người sáng lập tập đoàn đã tạo nên nhiều hình tiện ích như: nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe (spa), sân golf, quán bar khu thể thao, giải trí. Trong đó, một trong những thương hiệu được tập đoàn xây dựng thành công danh tiếng trên thế giới Saffron, chuỗi nhà hàng ẩm thực Thái.

Sở hữu biệt thự biển Banyan Tree Residences, chủ nhân sẽ trở thành một thành viên của câu lạc bộ Sanctuary thuộc Tập đoàn Banyan Tree nhận 30 ngày nghỉ dưỡng tại Laguna Lăng , 30 ngày trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. Ngoài ra, chủ nhân còn nhận nhiều ưu đãi đặc biệt tại hơn 40 khu nghỉ dưỡng trên thế giới. Thông tin thêm về biệt thự biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng , liên hệ phân phối độc quyền SmartRealtors - 0909.80.3939

2018 © Công ty JaVoca