Tour mùa thu Hàn Quốc giảm giá một triệu đồng
Tour du lịch Hàn Quốc 4 ngày, 3 đêm khởi hành vào ngày 5/9 của Tugo được giảm giá còn 13,9 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho 31 khách hàng đầu tiên thẻ Premium khi đăng tour Hàn Quốc. Giá tour đã bao gồm máy bay khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airlines, khách sạn tiêu chuẩn 4 - 5 sao quốc tế, phí tham quan, ăn uống, phí visa, xe đưa đón trong chương trình bảo hiểm du lịch với mức bồi thường lên tới 200 triệu đồng một khách, bảo hiểm hành 8 triệu đồng. 

Mùa thu thời gian thích hợp để lên một chuyến du lịch tới xứ sở kim chi. Khí hậu Hàn Quốc vào mùa thu tưởng với tiết trời hơi se lạnh khô ráo, phù hợp cho các hoạt động ngoại, khám phá thiên nhiên, văn hoá. Nhiệt độ trung bình của Hàn Quốc vào mua thu dao động trong khoảng 6 - 20 độ C.

Ngoài việc dạo bộ, ngắm vàng trên các con phố của thủ đô Seoul, du khách thể ghé thăm các cung điện như Gyeongbokgung Changdeokgung. Đến đảo Nami để chìm đắm trong phong cảnh mùa thu lãng mạn của Hàn Quốc cũng trải nghiệm nên thử.

Du khách thể khám phá ẩm thực lễ hộ tại xứ sở Kim chi vào mùa thu. Ẩm thực Hàn Quốc vào mùa này đa dạng phong phú với những món ăn đặc trưng như nấm thông nướng, cua càng xanh hồng chín.   

Du lịch Tugo gửi đến bạn đọc VnExpress khuyến mãi 100.000 đồng (TUGO_VNE100K) khi đặt tour du lịch. này không áp dụng chương trình tour kích cầu của Tugo. Mỗi khách chỉ được sử dụng một lần xuất trình khi được vấn. Voucher không giá trị quy đổi thành tiền mặt, không giới hạn thời gian áp dụng

2018 © Công ty JaVoca