Người phụ nữ vẽ mặt cười khổng lồ lên nhà để trả đũa hàng xóm
Vài tháng trước bà Kathryn Kidd (ở Manhattan Beach, California) bị phạt 4.000 đôla vi phạm luật cho thuê nhà, do những người hàng xóm báo với chính quyền. Đến cuối tháng 5,??Kidd thuê một nghệ đường phố sơn nhà mình thành màu hồng vẽ hai biểu tượng cảm xúc khổng lồ.

Một biểu tượng với chiếc lưỡi thè ra, một biểu tượng miệng kéo khóa cả hai đều đôi mắt lác, lông mi dài.

Người hàng xóm Susan Wieland đã bật khóc sau kỳ du lịch trở về nhìn thấy hình ảnh đó. chắc chắn mình bị trả thù. "Tôi cảm giác ấy đang nhắm vào đôi lông mi dài của tôi. Tôi làm mi trong khu này người ta làm hơi lố. Giờ thì được vẽ lên nhà của ấy", Wieland, người đã tố Kidd cho thuê nhà trái luật trước đó, nói.

Nghi ngờ của Wieland không phải thiếu sở, bởi trước đó nghệ vẽ nhà cho Kidd đã đăng lên instagram nội dung: "Hàng xóm luôn soi mói bạn? Họ khiến bạn bị phạt hàng nghìn đô? Bạn muốn đáp trả không? Tại sao phải mạo hiểm khi bạn thể thuê tôi vẽ thông điệp? Không cần to tiếng, hãy để emoji nói hộ lòng bạn". 

Những người hàng xóm khác cũng thấy ngôi nhà quá nổi bật, gây mất an toàn giao thông. Họ đã cùng Wieland đưa vấn đề ra chính quyền địa phương. Tuy nhiên, chính quyền đây cho rằng việc sơn nhà không phạm luật.

Trả lời tại cuộc họp hội đồng hôm 1/8, Kidd cũng phủ nhận việc mình trả thù. "Tôi muốn gửi đến một thông điệp tích cực, hạnh phúc vui vẻ. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào những tòa nhà ảm đạm, nên muốn làm điều đó khiến tôi mỉm cười người khác cũng mỉm cười", nói.

Bảo Nhiên (Theo Washingtonpost)

2018 © Công ty JaVoca