Lo bạn trai mới đối xử tệ với em, tôi không thể tập trung làm việc
Tôi 23 tuổi, bạn gái 22. Ngày tôi đi làm chính, tối về làm thêm, còn bạn gái vẫn đi học. Cả hai yêu nhau được hơn 2 năm. Khi mới yêu, tôi cảm nhận bạn gái yêu mình chỉ để quên người , nhưng tôi vẫn cố gắng vun đắp để tình cảm ngày một lớn hơn, giúp em quên người ấy một lòng yêu mình. Cuối cùng tôi đã làm được. 

Yêu được vài tháng, bạn gái hay tưởng, chat qua mạng hội, cảm nắng những chàng trai khác, rồi hẹn nhau đi phê. Khi tôi phát hiện, em nói chỉ xem họ bạn chứ không tình cảm. Tôi quyết liệt yêu cầu em chấm dứt những mối quan hệ này. Em hứa sẽ thay đổi, không bao giờ làm tôi buồn nữa, nhưng chẳng được bao lâu, đâu lại vào đó. Tôi tha thứ hết lần này đến lần khác, cuối cùng quyết định chấm dứt tình yêu này, cắt đứt mọi liên lạc.

Sáu tháng sau, em chủ động liên lạc hẹn tôi đi ăn. không kiềm chế được cảm xúc, chúng tôi quay về bên nhau. Một ngày, tôi lại bắt gặp em nhắn tin với người khác, qua cách nói chuyện, tôi biết họ chỉ xem nhau như bạn. Nhưng sau những chuyện đã xảy ra, với tôi đó một sốc quá lớn, không thể nào quên được nên đã yêu cầu chấm dứt muốn tập trung vào công việc. Em năn nỉ, mong tôi tha thứ khóc rất nhiều.

Chia tay được khoảng một tuần, em bạn trai mới. Tôi cảm thấy rất buồn không quên được em, làm cũng nghĩ đến em, không tập trung vào công việc được, tôi sợ người bạn trai mới đó đối xử không tốt với em. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên. Cảm ơn quý độc giả.

Tuân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

2018 © Công ty JaVoca