Nhờ Hẹn hò, chúng tôi sắp về chung một nhà
Đã khá lâu rồi tôi mới được làm nhà văn cho chính mình mục Tâm sự, Hẹn . Trước đây, tôi nhân vật thường "thả thính" các bài viết tìm bạn đời của phái nữ, nhưng tất cả bình luận của tôi chỉ mang tính chất đùa vui, tạo tiếng cười để giảm căng thẳng sau mỗi lúc làm việc cho tôi ai đó thôi. Tôi không gửi email riêng cho những chủ nhân bài viết đó. Khi tôi đăng bài tìm người yêu cho chính mình, đã nhận được khá nhiều email của các gái, bức thư cuối cùng tôi nhận được nhịp cầu duyên để tôi gặp em - người tôi đã đính ước. Vậy một giấc hạnh phúc thực tại đã hiện về.

Mới đó bài viết đã được 5 tháng. Trong thời gian này, những kỷ niệm buồn vui lẽ tôi sẽ không bao giờ quên được. Ban đầu, tôi nhận được email của một gái rất dễ thương, em bằng tuổi tôi. Những tưởng khi ấy duyên đã mỉm cười, lúc tôi vui mừng như gặp mộng vàng trong giấc ngủ , nhưng lúc nỗi buồn chạm đến thấu tâm can. Niềm tin tôi đặt vào em khi ấy tuyệt đối, tôi đau lòng những tâm thầm kín chuyện riêng công việc của mình bị nhiều người khác trên diễn đàn biết được. Xem như canh bạc tôi đặt cược với tình yêu này đã thua trắng hoàn toàn.

chưa từng gặp mặt nhưng giọng nói em thì tôi khó quên trong tiềm thức, giọng nói rất ấm ấp. Tôi em không hợp quan điểm tình dục trước hôn nhân nên đã dừng liên lạc rất sớm. Đó cách tôi chọn để tốt cho cả hai. Tôi không bảo vệ được em trên đường đời, cũng không giận em nhưng tiếc buồn một mối duyên. Bây giờ, không biết lúc này em ra sao, nhưng người đến duyên, người đi hết duyên, đừng trách nhau, ai đi ngang qua cuộc đời ta đều do, nhờ đó ta trưởng thành, cố chấp chỉ nặng lòng thêm. Tôi chúc em sẽ gặp được một chàng trai tốt như tình cảm khi đó tôi muốn dành cho em, mong em trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Mọi thứ trong suy nghĩ của tôi hoài niệm của quá khứ, quá khứ qua rồi, tương lai thì chưa tới, cuộc sống chỉ giá trị với giây phút hiện tại này.

Trở lại với người yêu tôi, tôi mới quen thôi. 3 tháng vừa qua quãng thời gian đẹp cho một cuộc tình đã chớm nở. Thời gian vậy đã đủ để chúng tôi hiểu về nhau rất nhiều. lúc tôi làm em giận đến mức tắt điện thoại, không liên lạc được cả mạng hội. Nhưng rất tuyệt vời, giận hờn một hương vị không thể thiếu của tình yêu, sau mỗi lúc giận hờn những nụ hôn ngọt ngào đến lâng lâng. một lần tôi bị bệnh nặng, em đã bỏ hết công việc giữa chừng qua thăm. Tôi xúc động lắm.

Người yêu tôi chính gái trong bài viết "Tôi sợ thất thế khi đi bên bạn gái cao hơn 5 cm". Đúng tình yêu tùy duyên đến, duyên đến thì tôi đón lấy rất trân trọng. Tôi luôn tôn trọng em. Em đến với tôi trong một hoàn cảnh không ai nghĩ tới. Em đọc loạt bài viết liên quan đến tôi sau loạt bình luận bài "Anh dừng liên lạc sau lần đầu bị tôi từ chối cử chỉ thân mật". Em đã kết nối an ủi tôi, để rồi tôi được may mắn sánh bước bên em - một gái xinh đẹp rất hiền. 

Em tôi đã ra mắt gia đình hai bên. Khi tôi nhà về em, hai bác rất quý mến tôi, rất niềm nở khi ngồi ăn cơm chung. Bố em rất thích bóng đá, tôi tín đồ môn thể thao này nên việc hoà đồng đã dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi biết nấu vài món tủ nên mỗi lần qua nhà em chơi, chuyện vào bếp không còn vấn đề nữa. Lúc em về nhà tôi, em rất lễ phép với phụ huynh. Mẹ tôi rất thương em, cũng muốn cháu để vui tuổi già nên đã thúc giục chúng tôi về chung một nhà. Nếu không thay đổi thì ra giêng, em sẽ vợ tôi.

Việc em nhà riêng tại Sài Gòn thì tôi không bất ngờ lắm, bởi thu nhập của em rất cao, thậm chí thời điểm gấp đôi thu nhập tôi. Việc tôi bất ngờ nhất đó chiếc đồng hồ đeo tay em tặng mang ý nghĩa to lớn sống còn đối với em với tình yêu này. Tôi yêu em, chúng tôi đã dành cho nhau những ngọt ngào nhất từ thể xác đến tâm hồn. Chiếc nhẫn đính ước tôi dành cho em sự chắc chắn rằng "đường trần anh mình em thôi".

Quang

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

2018 © Công ty JaVoca